Tư vấn miễn phí

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Để được tư vấn tận tình về các khóa huấn luyện cũng như chi phí, bạn vui lòng để lại thông tin ở ô bên dưới.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian học của các bé tại trường từ 3 – 4 tháng.

Tháng đầu tiên các bé được thầy huấn luyện cho làm quen, chăm sóc cho ăn, tắm rửa, chải lông, tập đi cạnh, ngồi, nằm, bắt tay… để tạo sự thân thiện giữa chó và thầy huấn luyện.

  • Tháng thứ hai, các bé bắt đầu học nghiêm khắc hơn, tập cho các bé nghe và làm theo các khẩu lệnh, ngồi, nằm, bò, chào, kêu sủa, tập cắp vật.
  • Tháng thứ ba, các bé được học điều khiển dây từ xa để các bé làm thuần thục các khẩu lệnh và hiệu lệnh, tập sủa khi có người lạ, và tấn công khi có hiệu lệnh.
  • Tháng thứ tư, thầy huấn luyện sẽ tập thả dây và điều khiển các bé từ xa dùng hiệu lệnh và khẩu lệnh.

Trường cam kết là sẽ không dùng bạo lực với chó, các thầy huấn luyện có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ không đánh chó trong thời gian dạy học. Thay vào đó là sử dụng các phương pháp khoa học như là làm quen với các bé bằng cách cho ăn, dẫn đi dạo, tắm rửa cho các bé, tạo cho các bé có cảm giác an toàn, tạo cho các bé thân thiện với thầy huấn luyện. Triết lý huẩn luyện của Petschool chính là xem trường là nhà xem chó như con!

Tại trường các bé được ăn uống theo chế độ dinh dưỡng cao ngày ăn 3 cử thay đổi khẩu phần ăn mỗi ngày: sáng các bé ăn hạt với trứng gà, sữa, trưa ăn cơm, với thịt say, chiều ăn cháo bí đỏ, cà rốt , gà say với bột can xi.

Google Map
Fanpage