Câu chuyện về chúng tôi

Đối Tác Hoàn Hảo Của Bạn Trong Đào Tạo

Tại Pet School, chúng tôi tin rằng thú cưng được huấn luyện tốt là thú cưng hạnh phúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các chương trình huấn luyện chó toàn diện và dịch vụ thú y tại nhà để giữ cho người bạn lông lá của bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo mối quan hệ gắn bó với thú cưng của mình; từ huấn luyện vâng lời đến sửa đổi hành vi.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc nuôi dưỡng để khi cuộc sống trở nên bận rộn, sẽ có một giải pháp tạm thời cung cấp chỗ ở cho thú cưng của bạn đến khi bạn trở lại.

Các bác sĩ thú y của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho người bạn đồng hành thân yêu của bạn. Với Pet School, bạn có thể yên tâm rằng thú cưng của bạn đang được chăm sóc tốt.

Phương pháp của chúng tôi

Phương Pháp Tốt Nhất Cho Kết Quả Tốt Nhất

Phương pháp quân đội

Đào Tạo Cho Kết Quả Tốt Nhất

Thú cưng hạnh phúc


Đánh giá tích cực

Lời nhận xét

Lời Nhận Xét Từ Khách Hàng

Dịch vụ huấn luyện chó của Pet School thực sự đặc biệt. Những người huấn luyện đều có kiến ​​thức chuyên môn cao và có kinh nghiệm đối phó với những con chó thuộc mọi giống và kích cỡ. Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Anh Trung / Biên Hòa

Chú chó của tôi đã cải thiện rõ rệt về hành vi của nó chỉ sau vài buổi học với huấn luyện viên của Pet School. Thật sự tuyệt vời.

Chị Kim Anh / Biên Hòa

Điều khiến tôi cảm thấy hài lòng tại Pet School là những người huấn luyện tại đây rất tâm huyết, dành thời gian để tìm hiểu chú chó của tôi và mong muốn của tôi để đưa ra

Chú Vũ / Quận 7 Tp.HCM

Sau 3 tháng cho bé chó nhà đi học thì bé đã biết đi vệ sinh đúng chỗ, không có cắn phá đồ vật và rất ngoan biết nghe lời chủ

Bác Tuấn / Bình Dương

Trước khi cho đi trại huấn luyện thì chó rất phá cắn đồ vật giầy dép nhưng tình trạng này được cải thiện rõ rệt sau khi hoàn thành khóa huấn luyện đặc biệt tại Pet School

Chị Trang / Quận 10

Trung tâm huấn luyện rộng, chó sau khi gửi tại đây được chăm sóc ăn uống kỹ nên lớn nhanh lắm, sau khi hoàn thành hóa học thì bé chó nhà mình tăng cân rõ và biết nghe lời chủ

Anh Phương / Đồng Nai

Đội ngũ huấn luyện

Các Huấn Luyện Viên Của Chúng Tôi

LÊ MINH
Huấn luyện viên trưởng

LÊ THIỆN ANH
Huấn luyện viên

NGUYỄN THANH DUY
Huấn luyện viên