huấn luyện chó, trường huấn luyện chó, trung tâm huấn luyện chó

Nhận Chăm Sóc Chó Dịp Tết
Nhận Chăm Sóc Chó Dịp Tết
Vui Xuân Trọn Vẹn, nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi trong các diệp lễ, tết bên bạn bè, người thân trong gia đình, của các cá nhân, hộ gia đình và các đoàn thể được trọn vẹn. Đặc biệt là trong dịp vui xuân, tết cổ truyền đã đến gần mà quý khách hàng không yên tâm về những chú cún cưng của mình.

Để đồng hành cùng quý khách hàng trong diệp lễ tết bên bạn bè, người thân trong gia đình, trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Cảnh Khuyển, có địa chỉ tại đường Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp.HCM (đối diện bộ tư lệnh Quân Đoàn 4). Chúng tôi có mở lớp ngắn hạn nhận chăm sóc chó trong diệp tết côt truyền. Nhằm chăm sóc nuôi dưỡng cũng như huấn luyện theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại trung tâm của chúng tôi có đầy đủ các điều kiện, như cở sỡ vật chất, bác sỹ thú y, cùng đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao trong ngành huấn luyện chó.

Một vài hình ảnh về trường huấn luyện chó của chúng tôi


 

 

Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin cậy mà gữi gắm những chú cún cưng tại trung tâm chúng tôi mà không phải bận tâm, khi không ở có có thời gian chăm sóc chúng. Trung tâm đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Chó nổi bật
slide slide slide slide slide slide slide